Những lợi  ích khi mua ôtô :

Khi làm chủ chiếc xe ô tô chúng ta cảm thấy tự tin hơn trong khi gặp đối tác. Thể hiện sự thành đạt trong công việc. Hình ảnh cá nhân được cải thiện rất nhiều. Giải quyết công việc nhanh chóng.

Ít tiếp xúc với nắng gió và bụi. Đặc biệt trong mùa mưa bão và nắng nóng giữa trưa. Bảo vệ sức khỏe.

Chi phí bão dưỡng xe cũng không quá cao. Nếu tiết kiệm nên sắm thêm máy rửa xe để có thể tự rửa xe tại nhà.

Chủ động hơn trong công việc đặc biệt lúc đi công tác hay đi chơi cùng gia đình. Không phải chờ đợi xe mất thời gian. Đặc biệt khi đi thăm gia đình ở xa. Khi cần di chuyển đồ cồng kềnh hoặc nhiều đồ thì sử dụng ô tô sẽ tiện hơn.

Mùi thơm, nhạc trên xe có thể tự chọn theo sở thích so với đi xe công cộng. 

An toàn hơn trong giao thông.

Đây là giải pháp đòn bẩy trong kinh doanh. Bạn có thể cho thuê xe hay kinh doanh.

Một số vấn đề khi có xe ô tô là :

Chỗ đậu xe hàng ngày và khi di chuyển trong thành phố dễ xảy ra tình trạng kẹt xe.

Chọn loại xe nào thì phù hợp ?

Tùy theo mỗi người. Có người thích xe lớn, xe nhỏ, v.v.. tuy nhiên quan trọng nhất vẫn là sở thích của bạn. Không phải vì lời khuyên của người khác mà chọn loại xe mà mình không thích.

Nên mua xe mới hay xe cũ ?

Mỗi loại có ưu và nhược điểm khác nhau nhưng quan trọng nhất là tiềm lực kinh tế của bạn.

Nếu như mua xe mới, mọi người yên tâm vì giá cả, chất lượng đã có thị trường quyết định, vấn đề còn lại là bạn thích hãng nào. Ông bà ta có câu “tiền nào của nấy” mà. Nếu mua xe cũ điều nhất thiết phải biết rõ nguồn gốc xe.

Khi mua xe mới thì được nhà cung cấp bảo hành chu đáo, có lịch nhắc nhở bảo trì xe giúp cho xe luôn vận hành trong trạng thái an toàn. Không tốn chi phí.


Khi mua xe cũ cần có một số kiến thức về xe hay có người cố vấn am hiểu về dòng xe mà bạn chọn. Việc chọn được chiếc xe cũ ưng ý là điều không dễ dàng. 

Chỉ số an toàn của xe mới cao hơn. Ngày càng luật an toàn giao thông trở nên nghiêm ngặt hơn, các nhà sản xuất thường xuyên thay đổi qui trình sản xuất xe.

Xe mới sẽ tiết kiệm nhiên liệu hơn so với xe cũ. Lượng khí thải của xe mới thấp hơn xe cũ. Tránh gây ô nhiễm môi trường.

GỌI NGAY